[tintuc]

Hướng dẫn cách lựa chọn thiết bị vệ sinh chất lượng


Trong không gian phòng tắm, thiết bị vệ sinh là những vật dùng không thể và có vai trò phán ánh chất lượng cuộc sống, do đó gia chủ luôn xem xét và lựa chọn những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Thiết bị vệ sinh bao gồm nhiều sản phẩm như: vòi nước cao cấp, bộ tủ, vòi sen, bồn tắm, phòng tắm kính và các phụ kiện phòng tắm khác.
Để sở hữu thiết bị ưng ý hội tụ nhiều yếu tố, với những hướng dẫn cách lựa chọn thiết bị vệ sinh chất lượng dưới đây, có thể giúp chủ sở hữu có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình mua sắm.Vòi nước

Vòi nước là sản phẩm dẫn nguồn nước dùng cho người sử dụng nên ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn trong quá trình dẫn nước thì gia chủ chú ý lựa chọn loại vòi nước có lớp mạ bên ngoài mịn và sáng, tốt nhất nên chọn loại vòi nước phòng tắm cao cấp có ruột bằng đồng nấu chảy, hàm lượng đồng cao thì chất lượng sản phẩm càng tốt. Nếu sử dụng loại vòi nước bằng sắt hoặc nhôm sẽ dễ bị rỉ sét và dễ nứt, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Vòi sen

Vòi sen cũng được xem là một trong những sản phẩm vòi nước, để sử dụng vòi sen an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, giới tiêu dùng nên kiểm tra lớp mạ và kích thước của bát sen, chế độ phun nước. Dựa trên những đặc điểm trên, chủ sở hữu có thể nhận diện được sản phẩm chất lượng.

Bộ tủ được trang trí hài hòa với các thiết bị khác 

Bộ tủ nhà tắm

Đối với những phòng tắm có diện tích rộng rãi thì bộ tủ nhà tắm là nơi chứa đựng các đồ vật cá nhân cần thiết. Dựa vào mức chi phí và nhu cầu sử dụng, giới tiêu dùng có nhiều lựa chọn bộ cabinet có chất liệu từ gỗ, kính, nhựa PVC, Inox,…Ngoài ra có thể trang trí loại tủ treo tường hoặc đặt tủ dưới nền nhà.

Phụ kiện phòng tắm

Những phụ kiện thường xuất hiện trong phòng tắm như móc áo, thanh treo khăn, giá để xà phòng,…Chất liệu người dùng nên chọn là đồng, inox, nhôm sẽ đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài hơn.

Bồn tắm

Lựa chọn bồn tắm cần quan tâm đến kích thước, độ dày, chiều sâu, chiều rộng và chiều dài nhằm tạo nên tính thẩm mỹ cho phòng tắm, đồng thời đảm bảo giá trị sử dụng sản phẩm.
Với những tiêu chí nêu trên, người mua có thể tham khảo và có những lựa chọn thiết bị vòi nước cao cấp giá rẻ và các loại vật dụng chất lượng khác cho phòng tắm gia đình thêm tiện ích hơn.
[/tintuc]

0 sản phẩm
thietbinhatam.net